Sale
Cửa cuốn khe thoáng A49i

Cửa cuốn khe thoáng A49i tại Hà Nội

1,500,000.00 ₫ 1,200,000.00 ₫

Availability: In Stock

Cửa cuốn khe thoáng A49i tại Hà Nội, dòng nan mới cửa cuốn khe thoáng A49i thực sự là một dòng nan nổi bật hơn cả so với tất cả các mẫu nan cửa cuốn

Mô tả sản phẩm

Cửa cuốn khe thoáng A49i tại Hà Nội

 

Cửa cuốn AUSTDOOR khe thoáng A49i

Là sản phẩm mới nhất của AUSTDOOR, mang đặc trưng nổi bật của dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống, dòng nan mới cửa cuốn khe thoáng A49i thực sự là một dòng nan nổi bật hơn cả so với tất cả các mẫu nan cửa cuốn khe thoáng trên thị trường.

Để có được các tính năng này các nghiên cứu của AUSTDOOR đã khắc phục được hết các đặc điểm còn hạn chế, đồng thời tạo ra cho mẫu nan mới một cấu trúc chắc chắn bền vững thích hợp cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn.

Cửa cuốn khe thoáng A49i

Cửa cuốn khe thoáng A49i

Nan cua cuon 49i

Cửa cuốn khe thoáng A49i

Cửa cuốn khe thoáng A49i

Nan cửa cuốn khe thoáng A49i

Chuyên cung cấp dòng cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn AUSTDOOR tự hào mang đến cho quý khách một sản phẩm đầy tâm huyết với các đặc điểm sau:

Đặc tính kĩ thuật cửa cuốn AUSTDOOR A49i

Thân cửa : Nhôm A6063 T5
Độ dày nan cửa : 0.9mm
Độ cao nan : 49mm
Màu : #7 – xám
Có giằng ngang ở nan phụ
Mặt cắt cửa cuốn austdoor A49i
Mặt cắt cửa cuốn austdoor A49i
In chữ điện tử : AUSTDOOR® A49i
Lỗ thoáng: hình thoi
Bảo hành: 5 năm
Ray thông minh: U76 có tính năng tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản.
Nan cua cuon 49i
Nan cửa cuốn khe thoáng A49i
Đặc điểm nổi bật cửa cuốn AUSTDOOR A49i:

Nan cửa cuốn khe thoáng A49i
Nan cửa cuốn khe thoáng A49i
Trang nhã: Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063, sơn ngoài trời cao cấp tĩnh điện giúp bề mặt nan phẳng đẹp. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.
Sử dụng an toàn: Hệ thống tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo sự an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống.
Hệ con lăn ở mỗi đầu ray đón cửa đi xuống làm giảm ma sát, giúp cửa hoạt động êm ái. Động cơ AC công nghệ tiên tiến, tự ngắt khi động cơ bị quá tải làm tăng nhiệt độ của moto.
Thoáng khí: Trên nan cửa có các lỗ thoáng linh hoạt để đón ánh sáng tự nhiên và lấy gió theo nhu cầu.
Bảo vệ an toàn: Công nghệ mã nhảy của điều khiển từ xa tạo ra hàng tỷ các mã nhảy khác nhau. Mỗi bộ cửa là một mã riêng biệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi bộ điều khiển.
Hệ thống còi báo động gắn liền với cửa khi có một tác động nào đó nhằm phá hoại cửa để đột nhập. Hệ thống chống bẩy giúp ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì cửa cũng không bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cửa cuốn khe thoáng A49i tại Hà Nội”